Uncategorized

Cùng tìm hiểu Dropshipping là gì?

Dropshipping hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà nhà bán lẻ không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, nhà bán lẻ sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Dropshipping không đòi hỏi nhiều thứ như mô hình bán lẻ truyền thống. Bạn không cần phải mở một cửa hàng, thanh toán các khoản chi phí và lưu kho hàng hóa. Thay vào đó, bạn mở một cửa hàng trực tuyến và mua từ các nhà cung cấp đã có sẵn sản phẩm.

Dropshipper chủ yếu chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng và nhận các đơn hàng. Có nghĩa là bạn sẽ là người trung gian. Lợi nhuận của bạn sẽ là phần chênh lệch giữa giá bán sản phẩm đến người tiêu dùng và giá bạn mua từ nhà cung cấp. Đây là một mô hình kinh doanh đơn giản và có thể rất có lời.

Hàng triệu người đã đổ xô làm dropshipping vì bắt đầu không quá phức tạp và tốn ít tiền bạc. Đó có lẽ là lý do bạn quan tâm. Và tin tốt là? Với dropshipping, bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp chỉ với chiếc máy tính xách tay của mình.

Xem thêm tại : https://dropshippingvietnam.com/dropshipping-la-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *