Uncategorized

Darling in the Franxx Merch – Mua ở đâu?

Giới thiệu

Để có cả một bộ trang phục, bạn cần có những đôi giày thể thao phù hợp. Tại sao lại đi đôi giày thể thao đơn sắc đã lỗi thời nhàm chán, khi bạn có thể mang một kiệt tác trong bộ của mình? Và trong trường hợp bạn là một fan hâm mộ của Darling in the Franxx, tại sao không đưa vào bộ anime yêu thích của bạn để thể hiện tình yêu của bạn với bộ phim?

Darling in the Franxx

Trong Darling in the Franxx Merchandise, chúng tôi có những đôi giày thể thao độc nhất vô nhị có thể được vẽ bằng tay và chế tác bằng tình yêu được ấn tượng bởi các nhân vật và tùy chọn của anime DitF có thể làm đầy tủ quần áo của bạn và diện mạo của bạn như ý. Với đôi giày thể thao này, bạn sẽ thực sự phát triển thành một trong những người hâm mộ thời trang tốt nhất trong số tất cả các fandom.

Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc về nơi để mua tất cả những đôi giày thể thao đặc biệt này? May mắn cho bạn, tất cả chúng ta đều có chúng ngay tại đây! Bây giờ, hãy xem những đôi giày thể thao đáng yêu, đặc biệt của chúng tôi:

KHÁM PHÁ CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TÌM KIẾM TẤT CẢ KHUYẾN NGHỊ TRÊN ĐÂY VÀ NHIỀU HƠN!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DARRLING IN THE FRANXX MERCHANDISE:

Phạm vi vận chuyển: Không phân biệt nơi bạn cư trú, chúng tôi vận chuyển hàng hóa của mình đến mọi nơi trên thế giới và bạn có thể vui lòng giao hàng miễn phí cho tất cả các đối tượng được cung cấp cho các đơn đặt hàng trên $ 50,00. Hơn nữa, chúng tôi có thể đã gửi đồ vật của bạn theo từng bưu kiện riêng biệt, vì vậy vui lòng xác minh email của bạn để xem liệu có bất kỳ đồ vật nào của bạn sẽ đến riêng lẻ hay không.

Thời gian cung cấp: Phải mất khoảng 10-30 ngày làm việc

Phí hải quan: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hải quan nào. Chúng tôi đánh dấu tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi là các mặt hàng có giá trị thấp. Hơn nữa, chúng tôi giao những đơn hàng lớn hơn theo từng gói riêng biệt để tránh những khoản phí như vậy.

Kỹ thuật tính phí: Tất cả các khoản tiền của chúng tôi bằng thẻ chơi chi phí được xử lý thông qua PayPal, cung cấp một trong những nền tảng chi phí an toàn quan trọng trên thế giới.

Trả lại, hoàn lại tiền và hủy: Nếu sản phẩm bạn nhận được là ngụy biện hoặc bị lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại contact @ darlinginthefranxxmerch.com càng nhanh càng tốt. Việc hủy đơn đặt hàng có thể thực hiện được miễn là đơn hàng đó chưa được chuyển đi. Khoản thanh toán hủy 10% được tính cho người mua cần hủy đơn đặt hàng của họ. Việc hủy đơn hàng không thể thực hiện được đối với các đơn hàng đã được giao.

Khung thời gian để báo cáo vấn đề: Bạn có thể báo cáo bất kỳ nhược điểm nào liên quan đến đơn đặt hàng của bạn 60 ngày sau khi đơn đặt hàng của bạn được giao. Rất tiếc, nếu tuyên bố không được gửi trong suốt thời gian yêu cầu trước, chúng tôi không thể làm gì để có thể hỗ trợ bạn.

LỢI ÍCH KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DARLING IN THE FRANXX MERCHANDISE:

Giá trị không đắt cho tất cả những người theo dõi DitF: Chúng tôi cực kỳ rẻ hơn các nhà sản xuất khác. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên duy trì tổng doanh thu tuyệt vời – tổng doanh thu liên tục trong suốt năm tương ứng với Halloween, Giáng sinh, Lễ Tạ ơn, Thứ Sáu Đen,… Khi khách hàng mua các mặt hàng từ chúng tôi, họ sẽ nhận được giá trị thấp nhất.

Thanh toán an toàn: Thanh toán qua PayPal với Nút Phí hợp lý cung cấp cho khách hàng quen của bạn kiến ​​thức thanh toán đơn giản và an toàn.

Tất cả thời gian được bảo vệ khỏi nhấp vào để cung cấp: Giám sát số lượng cung cấp cho tất cả các bưu kiện, hoàn trả đầy đủ nếu không nhận được sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ người mua 24/24: Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có chuyên môn mua hàng dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *