Uncategorized

My Hero Academia Season 5: Giới thiệu, Cốt truyện, Ngày phát hành & Tin tức cần biết

Những người hâm mộ Hero Academia của tôi, hãy sẵn sàng! Phần 5 sắp ra mắt. Đây là những gì chúng ta biết cho đến .nay.

Phần 4 của My Hero Academia đã kết thúc với một trận chiến hoành tráng giữa Endeavour, anh hùng Số 1 mới thành lập và một Nomu cực kỳ mạnh mẽ tên là Hood. Trong trận chiến đầu tiên với tư cách là anh hùng Số 1, Endeavour đã bị đẩy đến giới hạn của mình và vượt qua chúng. Phần 5 sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2021 và hứa hẹn nhiều trận chiến cường độ cao giữa hai lớp anh hùng tại UA, cũng như Midoriya làm sáng tỏ ý nghĩa của giấc mơ bí ẩn của mình trong cảnh hậu kỳ của tập cuối. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về mùa thứ năm sắp tới.
Câu Chuyện Cho Đến Nay

My Hero Academia Season 4 bắt đầu với một nhân vật phản diện mới tên là Overhaul, kẻ quyết tâm đưa thế giới trở lại thời điểm trước khi Quirks tồn tại. Được thu nhận bởi ông chủ cũ của Shie Hassaikai, Overhaul cũng muốn đưa yakuza trở lại vị thế quyền lực như một cách để trả nợ. Tin rằng Quirks và các anh hùng là tai họa cho xã hội, anh ta sử dụng một cô gái trẻ tên là Eri để tạo ra những viên đạn làm từ máu và tế bào của cô ấy để tiêu diệt Quirks. Midoriya và Mirio, một trong những anh hùng của Big Three, chạm trán với cả hai khi đi tuần tra vào ngày chính thức đầu tiên của Midoriya làm việc tại cơ quan của Ngài Nighteye và buộc phải để Eri đi – một quyết định đã ám ảnh họ.

Với sự giúp đỡ của những anh hùng khác, bao gồm Kirishima, Uraraka và Asui, Midoriya đã đánh bại Overhaul và cứu Eri, nhưng không phải là không có một số thương vong cũng như một anh hùng đã ngã xuống. Tuy nhiên, việc Overhaul nắm giữ Eri phổ biến hơn nhiều so với dự đoán: tất cả các thí nghiệm được thực hiện trên cô ấy đều khiến cô ấy bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng, khiến cô ấy không thể mỉm cười hoặc không biết hạnh phúc là gì. Cô ấy được mời đến một lễ hội của trường, gần như bị phá vỡ bởi một cặp phản diện tên là Gentle Criminal và La Brava, nhưng sau khi xem màn trình diễn của Lớp 1-A, cô ấy cuối cùng đã mỉm cười.
Những Gì Người Hâm Mộ Có Thể Mong Đợi

Kết thúc Phần 4 chứng kiến ​​Endeavour và Hawks chiến đấu thành công với một Nomu không chỉ có thể chịu được những đòn đánh mạnh mẽ của Endeavour mà còn biết suy nghĩ và nói chuyện. Mặc dù hiện tại có vẻ như League of Villains đang xuống thấp, nhưng họ vẫn có trong tay những viên đạn Phá hủy Quirk còn lại sau khi chế ngự được Đại tu. Nó có thể giáng một đòn nặng nề cho xã hội nếu Liên minh sử dụng chúng.

Phần 5 sẽ tập trung nhiều hơn vào UA và các sinh viên, chiếu sáng nhiều hơn vào Lớp 1-B. Hai lớp sẽ được hợp nhất với nhau để tham gia một lớp huấn luyện chung, nơi họ sẽ được chia thành các đội nhỏ để chiến đấu chống lại nhau. Mặc dù có vẻ như Lớp 1-A sẽ có ưu thế hơn, nhưng Lớp 1-B cũng đang được cải thiện, mặc dù không chứng kiến ​​nhiều trận chiến như 1-A. Vào cuối Phần 4, Midoriya nhìn thấy tất cả những người dùng trước đây của Một cho tất cả, cũng như cái nhìn thoáng qua về người dùng đầu tiên với anh trai Tất cả cho một, trong giấc mơ của mình. Anh ta thức dậy và phá hủy căn phòng của mình trong quá trình này, nhưng không biết giấc mơ có ý nghĩa gì. Một khi anh ta làm vậy, anh ta có thể hiểu và kiểm soát Quirk của mình tốt hơn.
Mua ngay tại MHA Merch tịa : http://myheroacademiastuff.com/

Trong khi đó, lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Gran Torino , anh ta và lực lượng cảnh sát đang đuổi theo Kurogiri nhưng lại gặp phải một mối đe dọa lớn hơn dưới hình dạng một Kẻ phản diện khổng lồ tên là Gigantomachia, một trong những người hầu trung thành nhất của All for One. Mặc dù họ đã bắt được Kurogiri, Gigantomachia vẫn còn lỏng lẻo. Nhìn cách Kurogiri tìm kiếm Gigantomachia để giúp đỡ Shigaraki , chúng ta có thể thấy anh ấy gặp Shigaraki và phần còn lại của Liên minh trong mùa giải mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *