Uncategorized

Những tấm Poster Nổi tiếng nhất trong Attack on Titan

Bạn là một fan hâm mộ lớn của bộ anime Attack on Titan? Bạn muốn cho cả thế giới thấy tình yêu của bạn đối với bộ anime và các nhân vật này? Một tấm áp phích với hình ảnh độc đáo và cụ thể của anime sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang tìm mua poster AoT ở đâu? Không cần tìm đâu xa, bởi vì trong Attack on Titan Merchandise, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất và vận chuyển trên toàn thế giới, vì vậy không người hâm mộ nào của anime phải sống thiếu một bộ sưu tập tuyệt vời!

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu bộ sưu tập áp phích Attack on Titan mới nhất của chúng tôi cho năm 2021. Bạn có thể xem bộ sưu tập đầy đủ của Attack on Titan tại đây.

Attack on Titan Poster-Eren Mikasa Armin Scouting Legion Sprit.

Tính năng áp phích hấp dẫn này được thiết kế với ba nhân vật – Eren, Mikasa và Armin. Mỗi người trong số họ tạo nên 1/3 đội, một khía cạnh của bộ ba. Eren là tinh thần với sức mạnh cảm xúc của anh ấy, Armin là trí óc với trí thông minh của anh ấy , và Mikasa là cơ thể với sức mạnh thể chất của cô ấy.

Attack on Titan Poster-Đội Levi Ackerman và Kenny Ackerman.

Một tấm áp phích thú vị với Đội trưởng Levi và đội của anh ấy với Kenny Ackerman – chú của Levi. Trong khi Levi Ackerman là đội trưởng của Biệt đội Chiến dịch Đặc biệt trong Quân đoàn Khảo sát và được biết đến rộng rãi như là chiến binh mạnh nhất của nhân loại, thì chú của anh ấy – Kenny Ackerman lại là một nhân vật phản diện chính trong loạt anime / manga Attack on Titan, đóng vai trò là một trong hai nhân vật phản diện chính (cùng với Rod Reiss) của Arc Uprising.

Attack on Titan Poster-Levi Ackerman

Bạn có phải là fan trung thành của Levi Ackerman không? Nếu bạn nói có thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Áp phích này có hình Đội trưởng Levi Ackerman đẹp trai, ngầu sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay lập tức bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó. Hãy thêm nó vào Giỏ hàng của bạn.

Áp phích Attack on Titan với Tuyển tập

Wow, đó là một áp phích thực sự hấp dẫn với “Anthology” – một bộ sưu tập những câu chuyện mới của những người sáng tạo truyện tranh dựa trên Attack on Titan của Hajime Isayama.

Poster Attack on Titan với Titan bọc thép Reiner Braun

Bạn đã biết đến Reiner Braun Armored Titan chưa? Reiner Braun là Phó đội trưởng của Đơn vị Chiến binh và là nhân vật chính của Attack on Titan dưới góc nhìn của người Marleyan. Cuối cùng, cậu được chọn là một đứa trẻ để trở thành một trong những Chiến binh của Marley, lên 10 tuổi, cậu được thừa hưởng sức mạnh của Titan Thiết giáp.

Poster Attack on Titan với Bảo vệ Bức tường mùa 2

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ BỘ SƯU TẬP NGƯỜI ĐĂNG KÝ TITAN

Poster Attack on Titan-Bảo vệ bức tường mùa 2.

Nếu sở hữu tấm poster này, chắc chắn rằng bạn là một fan trung thành của bộ truyện Attack on Titan, bạn đã phải theo dõi bộ truyện từ rất lâu rồi.

Và nếu bạn đang tự hỏi mua tất cả những chiếc áo đặc biệt này ở đâu? Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đều có chúng ở đây!

KHÁM PHÁ CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TÌM HIỂU TẤT CẢ KHUYẾN NGHỊ TRÊN ĐÂY VÀ HƠN THẾ NỮA!

THEO DÕI VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA ATTACK ON TITAN MERCHANDISE:

  • Chính sách vận chuyển: Bất kể bạn sống ở đâu, chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình trên toàn thế giới và bạn có thể được miễn phí vận chuyển đối với tất cả các mặt hàng được bán cho đơn hàng trên $ 50.00. Ngoài ra, chúng tôi có thể đã gửi các mặt hàng của bạn theo từng bưu kiện riêng biệt, vì vậy vui lòng kiểm tra email của bạn để xem nếu bất kỳ mặt hàng nào của bạn sẽ đến riêng.
  • Thời gian giao hàng: Phải mất khoảng 10-30 ngày làm việc.
  • Phí hải quan: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hải quan nào. Chúng tôi đánh dấu tất cả các đơn hàng của mình là quà tặng có giá trị thấp. Hơn nữa, chúng tôi gửi các đơn hàng lớn hơn theo từng gói riêng biệt để tránh các khoản phí đó.
  • Phương thức thanh toán: Tất cả các khoản thanh toán của chúng tôi bằng thẻ thanh toán đều được xử lý qua PayPal, một trong những nền tảng thanh toán an toàn nhất trên thế giới.
  • Trả lại, hoàn lại tiền và hủy đơn hàng: Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng hoặc bị lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact @ attackontitanmerch.com càng sớm càng tốt. Bạn có thể hủy đơn hàng nếu đơn hàng chưa được giao. Có tính phí hủy 10% được tính cho khách hàng muốn hủy đơn đặt hàng của họ. Không thể hủy đơn đặt hàng đối với các đơn hàng đã được giao.
  • Khung thời gian để báo cáo sự cố: Bạn phải báo cáo bất kỳ sự cố nào liên quan đến đơn đặt hàng của mình 60 ngày sau khi đơn hàng của bạn được giao. Rất tiếc, nếu khiếu nại không được gửi trong thời gian yêu cầu trước, chúng tôi không thể làm gì để giúp bạn.

MUA SẢN PHẨM TỪ ATTACK ON TITAN MERCHANDISE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *