Uncategorized

Top 3 loại giày Jujutsu Kaisen mà bạn không muốn bỏ lỡ

Để có một bộ trang phục hoàn chỉnh, bạn cần có một đôi giày phù hợp. Tại sao phải đi những đôi giày đơn sắc cũ kỹ nhàm chán, trong khi bạn có thể đang mang một kiệt tác trên đôi chân của mình? Và nếu bạn là một fan hâm mộ của Jujutsu Kaise, tại sao không đeo bộ anime yêu thích của mình lên chân để thể hiện tình yêu của bạn với bộ truyện?

Trong Jujutsu Kaisen Merchandise, chúng tôi có những đôi giày độc đáo, có một không hai được vẽ bằng tay và thủ công với tình yêu lấy cảm hứng từ các nhân vật và đặc điểm của anime Jujutsu Kaisen có thể hoàn thiện tủ quần áo và cả vẻ ngoài của bạn. Với đôi giày này, bạn chắc chắn sẽ trở thành fan cuồng phong cách nhất trong số tất cả các fandom.

Và nếu bạn đang tự hỏi nơi để mua tất cả những đôi giày phi thường? Thật may mắn cho bạn, tất cả chúng ta đều có chúng ở đây! Bây giờ, hãy xem những đôi giày Jujutsu Kaise đẹp, độc đáo của chúng tôi.

Giày Jujutsu Kaisen – Giày Converse cổ cao Jujutsu Kaisen

Tất cả Anime High-Top Converse của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu và được làm thủ công theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Mỗi cặp được thiết kế là một trong những loại độc nhất, kết hợp giữa truyền thống thủ công, chất lượng và phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, đặc điểm với chất liệu da bán bóng giúp cho đôi giày thoáng khí và dễ vệ sinh hơn.

Hơn nữa, về mẫu mã của chúng có khoảng rất nhiều mẫu mã nổi bật cho bạn thoải mái lựa chọn. Đôi giày này có thiết kế hình ảnh dựa trên các nhân vật trong bộ truyện Jujutsu Kaisen như: Yuji Itadori, Megumi Fushiguro… Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu đôi giày này bán chạy nhất tại nhiều cửa hàng.

Giày Jujutsu Kaisen – Giày Yeezy Jujutsu Kaisen

Một tác phẩm rất độc đáo của Jujutsu Kaisen, một đôi giày yeezy đen / trắng.

Đôi giày được thiết kế thoải mái. Chúng được làm bằng chất liệu cao cấp và được trang trí bằng hình ảnh của Jujutsu Kaisen trên cả hai mặt. Những thứ này sẽ luôn khiến bạn trông thật bắt mắt và nổi bật, khiến bạn thoải mái di chuyển và đặc biệt là thể hiện tình yêu của bạn với bộ anime này.

Đôi giày này là một trong những món đồ được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi sự thoải mái và thiết kế xinh xắn. Và vì giày luôn là món đồ cần phải có của mỗi người. Nó thậm chí còn đặc biệt hơn cho những người đam mê Jujutsu Kaisen, tại sao bạn không mua nó?

Jujutsu Kaisen Shoes –Jordan Sneakers Shoes Jujutsu Kaisen

Hãy mang những đôi giày Jordan Sneakers Jujutsu Kaisen này và thể hiện niềm tự hào của bạn với tư cách là một người hâm mộ thực sự của Jujutsu Kaisen. Tất cả Giày thể thao Jordan Jujutsu Kaisen của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu riêng và được làm thủ công theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng được làm bằng đế cao su chất lượng cao để tạo lực kéo và độ bền đặc biệt với da bê siêu nhỏ.

KHÁM PHÁ CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ TÌM KIẾM TẤT CẢ KHUYẾN NGHỊ TRÊN ĐÂY VÀ NHIỀU HƠN!

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA JUJUTSU KAISEN MERCHANDISE:

Chính sách vận chuyển: Bất kể bạn sống ở đâu, chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình trên toàn thế giới và bạn có thể được miễn phí vận chuyển đối với tất cả các mặt hàng được bán cho đơn hàng trên $ 50.00. Ngoài ra, chúng tôi có thể đã gửi các mặt hàng của bạn trong các bưu kiện riêng biệt, vì vậy vui lòng kiểm tra email của bạn để xem liệu có bất kỳ mặt hàng nào của bạn sẽ đến riêng biệt hay không.
Thời gian giao hàng: Phải mất khoảng 10-30 ngày làm việc.
Phí hải quan: Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hải quan nào. Chúng tôi đánh dấu tất cả các đơn đặt hàng của chúng tôi là quà tặng có giá trị thấp. Hơn nữa, chúng tôi gửi các đơn đặt hàng lớn hơn trong các gói riêng biệt để tránh các khoản phí như vậy.
Phương thức thanh toán: Tất cả các khoản thanh toán của chúng tôi bằng thẻ thanh toán đều được xử lý qua PayPal, một trong những nền tảng thanh toán an toàn nhất trên thế giới.
Trả lại, hoàn lại tiền và hủy: Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng hoặc bị lỗi, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại contact @ jujutsukaisenmerch.com càng sớm càng tốt. Có thể hủy đơn hàng miễn là đơn hàng đó chưa được giao. Phí hủy 10% được tính cho khách hàng muốn hủy đơn đặt hàng của họ. Không thể hủy đơn hàng đối với các đơn hàng đã được chuyển đi.
Khung thời gian báo cáo sự cố: Bạn phải báo cáo bất kỳ sự cố nào liên quan đến đơn hàng của bạn 60 ngày sau khi đơn hàng của bạn được chuyển đi. Rất tiếc, nếu khiếu nại không được gửi trong thời gian yêu cầu trước, chúng tôi không thể làm gì để giúp bạn.
MUA SẢN PHẨM TỪ JUJUTSU KAISEN MERCHANDISE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *