Uncategorized

Top 3 sản phẩm được các bé trai yêu thích nhất hiện nay

I.Đồ chơi xếp hình thông minh giúp bé phát triển như thế nào :

 • Trước hết là phát triển kĩ năng vận động linh hoạt, nó được hiểu như khả năng hoạt động kết hợp giữa các ngón tay, các múi cơ nhỏ của bé, sự kết hợp linh động giữa mắt, bàn tay và các ngón tay của bé giúp đồ vật di chuyển hay chuyển động. Ở một mức phức tạp hơn, cần sự khéo léo của đôi bàn tay thì các bé có thể phân tích, mô tả mọi sự việc, sự vật qua hệ thống trí não của trẻ, từ đó trẻ thể hiện cái tưởng tượng bên trong của mình qua các đồ chơi bên ngoài thực. 
 • Đồ chơi xếp hình LEPIN có thể được coi như một cách thức tuyệt vời giúp trẻ xây dựng và phát triển kĩ năng vận động tinh của mình. Trê em thường thích thú với hoạt động kĩ năng lắp ghép này và chúng có thể dành hàng tiếng đồng hồ cho đồ chơi xếp hình LEPIN. Chơi lắp ghép những miếng gạch LEPIN hỗ trợ phát triển cơ bắp trên tay cho trẻ, đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển những kĩ năng khác như học cách viết, cầm bút và bắt đầu những nét chữ đầu tiên của cuộc đời.
 • Chơi mà học. Chơi cũng được coi như một cách mà trẻ học. Và cái cách mà chúng học qua cách chơi đó là chúng thử nghiệm những cái mới, trong khi ngày càng hướng đến một sự hoàn thiện nào đó trong các lĩnh vực hay các bộ môn khác. Chỉ cần đưa cho trẻ một chiếc hộp với những miếng đồ chơi lắp ghép LEPIN ngẫu nhiên và thời gian mặc định, món đồ chơi này hoàn toàn có thể kích thích trí tưởng tượng và phát triển sự sáng tạo không ngừng của trẻ.
 • Trong trí tưởng tượng của trẻ, thật dễ dàng để xây dựng nên những niềm thích thú với vô vàn trí tưởng tượng, từ những cuộc mạo hiểm, những nhân vật anh hùng, những tên hải tặc, cướp biển, con động vật dễ thương và thậm chí cả những mô hình thành viên trong gia đình cũng được khắc hoạ qua trí tưởng tượng của bé.
 • Bên cạnh đó nó còn thúc đẩy tính kỹ năng khoa học là bước đầu giúp bé làm quen với những thứ mà trước đây bé chưa từng biết, giúp bé rèn luyện tính kiên trì và tự hoàn thiện những mặt còn thiếu cho bản thân bé .

II. Top 3 sản phẩm mà bé trai yêu thích nhất tại lepin.com.vn :

1. Đồ chơi lắp ráp LEPIN TECHNIC :

LEPIN Technic, một dòng LEPIN đỉnh cao, dòng mà được khách hàng luôn hồi hộp mong chờ, mê mẩn đến kỳ lạ. Từ máy bay, cần cẩu đến siêu xe cùng những loại máy móc quái vật … LEPIN Technic là tất cả về các mô hình kỹ thuật máy móc, xe cộ tuyệt vời, thách thức trí thông minh và tưởng tượng dựa trên nền tảng những siêu phẩm như Mercedes-Benz, Volvo, CLAAS, Porsche và BMW… Với LEPIN Technic, sự hoàn thiện không chỉ dừng lại là một phiên bản thu nhỏ mà còn thêm vào các chi tiết để tạo ra kết cấu và các chức năng kỹ thuật giống như mô hình thật.

2. Đồ chơi lắp ráp LEPIN HEROES :

Chủ đề LEPIN Super Heroes – LEPIN Siêu Anh Hùng bao gồm: + Đồ chơi LEPIN Marvel Super Heroes, hay LEPIN Marvel sẽ mang đến cho bạn tất cả các Siêu Anh Hùng thuộc Biệt đội Avengers như: LEPIN Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Black Widow, … và những kẻ thù khét tiếng của họ như Tổ chức Hydra, người máy Ultron và còn nhiều hơn nữa! + Đồ chơi LEPIN DC Comics Super Heroes sẽ mang đến cho bạn những Siêu Anh Hùng nổi tiếng như LEPIN Batman, LEPIN Superman, Wonder Woman, Aquaman, Tia chớp (The Flash) và Green Lantern. Ngoài ra bạn sẽ còn được sưu tầm thêm hàng loạt những kẻ thù rất nguy hiểm cho các LEPIN Siêu Anh Hùng trong bộ sưu tập của mình. Bộ trò chơi có nội dung và cốt truyện hấp dẫn, cùng với những nhân vật siêu nhân khổng lồ, có sứ mệnh cao cả, bảo vệ thế giới của mình khỏi những âm mưu xâm chiếm của những kẻ ngoại lai.

3. Đồ chơi lắp ráp LEPIN NEXO KNIGHTS : 

LEPIN Nexo Knights là bộ xếp hình dựa trên bộ phim hoạt hình Những Hiệp Sĩ Nexo Knight khởi chiếu trên Cartoon Network vào tháng 12, 2015. Mô hình giúp người chơi hòa vào những cuộc chiến đấu để ngăn chặn tên tấn công Ash với cỗ xe chiến đấu Knighton siêu hạng và bảo vệ vương quốc Knighton, quê hương của các hiệp sĩ LEPIN Nexo Knights. Cùng với dòng đồ chơi sáng tạo này, bé sẽ có những giờ phút vui chơi thoải mái và đầy niềm vui. Ngoài ra việc khéo léo, thông minh, tỉ mỉ lắp ghép, bộ xếp hình sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng tổ chức, phát huy tính sáng tạo, tự xây dựng các tình huống theo những ý tưởng thông minh đầy sáng tạo của mình.

III.Đồ chơi xếp hình thông minh nên mua loại nào cho phù hợp :

 • Rất nhiều bạn nghĩ rằng trẻ mới 1 tuổi chưa thể chơi những mẫu đồ chơi này. Tuy nhiên đây là độ tuổi đánh dấu hành trình khôn lớn đầu tiên của bé, chính vì vậy các mẹ nên cho bé tiếp xúc với những mẫu đồ chơi xếp hình để giúp cho bé nhận biết được những màu sắc những mô hình lắp ghép khác nhau trên cùng một mẫu đồ chơi.
 • Đồ chơi xếp hình thông minh cho trẻ từ 4-5 tuổi.Ở độ tuổi này là thời điểm phát triển trí tuệ cho trẻ, vì vậy bạn nên lựa chọn những mẫu đồ chơi giáo dục bé có thể vừa học vừa chơi. Bạn có thể lựa chọ những mẫu đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ hoặc nhựa, với các mặt được in những con số hoặc chữ cái hay là những con vật để bé có thể nhận biết được các chữ cái, con số hay những con vật xung quanh bé.
 • Đồ chơi xếp hình thông minh cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.Là độ tuổi bé có khả năng sáng tạo, bạn nên lựa chọn những bộ đồ chơi xếp hình có tính phức tạp như những bộ ghép hình lego. Những bộ đồ chơi thông minh sẽ giúp cho bé tập trung các giác quan tay, mắt và sử dụng trí não để có thể lắp ghép một bộ đồ chơi hoàn chỉnh với rất nhiều chi tiết khác nhau.

IV. Tại sao nên mua đồ chơi xếp hình tại lepin.com.vn :

Là đơn vị số 1 về đồ chơi lắp ráp xếp hình LEPIN tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp các sản phẩm chính hãng, bán chạy nhất trên toàn thế giới điển hình tại các quốc gia phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và giá thành hợp lý.

 • Chính sách vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đối với những tỉnh thành khác, cước phí sẽ áp dụng theo cước phí bưu điện tiêu chuẩn.
 • Chính sách bảo hành: Chịu trách nhiệm đổi trả trong vòng 7-10 ngày đối với những sản phẩm bị thiếu mảnh, lỗi kỹ thuật, hỏng hóc.
 • Chính sách giá: Giá sản phẩm là giá nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian. LEPIN Việt Nam cam kết là đơn vị phân phối độc quyền với mức giá tốt nhất và cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các sản phẩm như:đồ chơi xếp hình robot,…

Video hướng dẫn tự làm đồ chơi xếp hình cho bé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *